Chống Thấm Nhà Việt – Đội thợ chuyên xử lí chống thấm nhà vệ sinh hơn 10 năm kinh nghiệm.

                               

 Độc quyền sử dụng Aquapool 370s từ Newzeland

Cam kết hết thấm 100%

Chủ nhà chỉ thanh toán 1 lần (100%) sau 15 ngày kể từ ngày nghiệm thu.

Nhanh chóng kịp tiến độ, không phát sinh chi phí.

Gọi ngay: 0932087093 (Ks.Bảo ) để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí

Chống thấm Sân Thượng / nhà vệ sinh là một trong những công việc quan trọng nhất khi xây nhà, nó quyết định đến chất lượng và độ bền vững của công trình. Rất nhiều những ngôi nhà thường phải sửa chữa lại là do bị thấm nhà vệ sinh, dẫn tới bị thấm trần, thấm tường, ẩm mốc nhà, sàn gỗ, thạch cao….Chưa nói tới yếu tố chi phí thì việc sửa chữa chống thấm lại nhà vệ sinh gây ra rất nhiều phiền toái, vì khi sửa chữa chống thấm phải tháo dỡ các thiết bị vệ sinh, bồn tắm, đục nền, đảo lộn đến sinh hoạt của gia đình. Vì vậy công tác chống thấm nhà vệ sinh cần chú trọng ngay từ khi nhà mới xây, nên chọn phương pháp tốt để độ bền chống thấm được lâu dài.

Nguyên nhân cơ bản dẫn tới thấm Sân Thượng / nhà vệ sinh

Sàn Sân Thượng / nhà vệ sinh với đặc điểm thường xuyên có nước, khi nước thẩm thấu qua các mạch gạch lát nền tích tụ lại đọng dưới sàn bê tông Sân Thượng / nhà vệ sinh.

Lâu dần dễ bị nứt bê tông sàn, do kết cấu bị lún, đan thép thưa không đúng tiêu chuẩn, chất lượng bê tông kém.

Có 4 vị trí gây thấm Sân Thượng / nhà vệ sinh cần chú ý đó là: Hộp kỹ thuật, các cổ ống đi xuyên sàn, chân tường chỗ tiếp giáp giữa sàn và tường, sàn bê tông Sân Thượng / nhà vệ sinh.

Quy trình chống thấm Sân Thượng / nhà vệ sinh

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công, vệ sinh bề mặt, xử lý bề mặt

(Đây là bước rất quan trọng, là yếu tố quyết định đến chất lượng và độ bền vững lớp chống thấm)

– Chuẩn bị bề mặt tốt là rất quan trọng để đạt được chất lượng tối ưu.

– Loại bỏ sạch bụi bẩn, vữa thừa, tạp chất trên bề mặt, băm chặt các vữa thừa bằng búa rìu sắt. Dùng máy mài lắp chổi sắt vào đánh sạch bề mặt, tạo ma sát bề mặt.

– Sử dụng máy thổi bụi thổi sạch bụi và các tạp chất.

– Các hốc bọng, túi đá, lỗ rỗ… sẽ được đục bỏ các phần bám dính hờ, đục rộng và sâu cho đến phần bê tông đặc chắc. Trát vá bằng vữa sửa chữa có trộn phụ gia kết nối.

– Đối với các vết nứt lớn phải được trám bằng keo Aquapool 370s đậm đặc.

– Tưới ẩm bề mặt bằng nước sạch trước khi ứng dụng các lớp chống thấm.

Gọi ngay: 0932087093 (Ks.Bảo ) để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí

Bước 2: Chống thấm cổ ống

Đục tẩy miệng các cổ ống theo hình miệng loa, rửa sạch miệng cổ ống bằng nước sạch. Sau đó chèn kín cổ ống. quấn phủ 1 đến 2 vòng cao su trương nở, sau đó quét kết dính hồ dầu 370s trộn với xi măng nước sạch theo tỷ lệ lên phần miệng ống và ống sau đó trộn SikaGrout với nước sạch và đổ vào cổ ống. Bảo dưỡng cổ ống bằng nước sạch, tránh bị nứt.

Bước 3: Trát bo dốc chân tường bao và sàn bê tông

Đắp chân tường bao bằng vữa xi măng + cát vàng theo tỷ lệ 1:1. Nếu sàn nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần hơi dốc để lưới gia cố chân không bị gập.

Bước 4: Xử lý chống thấm lót bằng dung dịch Aquapool 370s Nhập từ Newzeland

Tiến hành quét lót toàn bộ nền WC và chân tường giữa sàn và tường gạch xây bằng vữa hồ dầu Aquapool370s + xi măng + nước theo tỉ lệ từ nhà cung cấp.

Bước 5: trải lưới sợi thuỷ tinh theo khu vực đã quét lót như trên.

Tiến hành trải lưới sợi thuỷ tinh trên toàn bộ bề mặt sàn bê tông, chân tường, riêng phần quét chân tường thường quét cao 20-30 cm. trải sao cho sát với phần góc tường để tránh lỗ mọt bọt khí.

Bước 6: Phủ 3 lớp chống thấm hoàn thiện

Tiến hành Phủ 3 lớp chống thấm Aquapool 370s, thời gian quét lớp thứ 2 cách lớp thứ nhất từ 2-3 giờ đồng hồ.

bước này là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình xử lý chống thấm, cần thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm để các lớp chống thấm đạt hiệu quả cao nhất trước khi thử nước. 

Bước 6: Nghiệm thu, thử nước

Sau 24 giờ thi công lớp chống thấm cuối cùng hòan thành, các lớp chống thấm khô ta tiến hành ngâm thử nước trong vòng 24h rồi tiến hành nghiệm thu. Sau khi nghiệm thu xong yêu cầu phải có lớp vữa láng bảo vệ chống thấm.

Bước 7. Ốp lát gạch hoàn thiện.

sau các công đoạn thử nước hoàn thành, đội thi công tiếp tục thi công công đoạn cuối là ốp lát hoàn thiện để bàn giao công trình cho chủ nhà, chủ nhà được dùng thử 15 ngày, sau đó sẽ thanh toán 1 lần (100cho đơn vị thi công Chống thấm Nhà Việt

Gọi ngay: 0932087093 ( Ks.Bảo ) để được tư vấn nhiệt tình và miễn phí.