Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan không chỉ thiết kế nội thất uy tín, chất lượng mà còn là công ty thi công nội thất hoàn thiện chuyên nghiệp. Công ty chuyên nhận hoàn thiện nội thất các căn hộ, công trình, giúp khách hàng có một không gian như ý. Sản phẩm Thiết kế nội thất và Thi công nội thất của Đinh Phan mang lại nhiều giá trị cho ngôi nhà của bạn. Góp phần mang đến khách hàng giá trị qua từng công trình, từng bước củng cố về cả số lượng và chất lượng.

DỊCH VỤ

Mặt Dựng Nhôm Đục Lỗ

Thiết Kế Nội Thất

Sửa Chữa Nội Thất

Sửa Thiết Bị – Hệ Thống Gia Đình

Chống Thấm – Chống Dột

Cải Tạo Nhà Cũ

Sơn Tường

Hoàn Thiện Căn Nhà Sau Thô

 

TẦM NHÌN

Với khát khao chinh phục đỉnh cao bằng tính chuyên nghiệp, chất lượng, Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan không ngừng sáng tạo, phấn đấu hoàn thiện để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Thiết kế thi công nội thất, hoàn thiện các công trình – trang trí nội thất. Phấn đấu để được nhiều người biết đến trong lĩnh vực thiết kế Nội thất căn hộ chung cư cao cấp bằng chiến lược phát triển bền vững, mang phong cách riêng biệt của những nhà thiết kế, xây dựng chuyên nghiệp và yêu nghề.
Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan mong muốn đưa những ý tưởng, suy nghĩ và những giấc mơ của khách hàng vào hiện thực, biến nó trở thành những không gian sống với phong cách thiết kế và xây dựng riêng, phù hợp với mong muốn của từng khách hàng.

SỨ MỆNH

Cùng khách hàng xây dựng và gìn giữ, kết nối đam mê, lưu giữ những khoản khắc, tình cảm của mỗi người bằng không gian sống mang phong cách riêng biệt. Với chúng tôi Thiết kế thi công Nội thất không chỉ là sự sắp đặt và thi công mang tính tiện nghi, hay thể hiện giá trị vật chất, mà hơn hết là thổi hồn vào từng không gian sống, để từng phút giây đắm mình vào không gian bạn thật sự tận hưởng sự thư giản, bình yên và đắm mình trong hạnh phúc cùng người thân và gia đình.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập năm 14/09/2016, có trụ sở chính đặt tại số 476/22 Huỳnh Văn Bánh, Phường 14, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh với mã số thuế 03140112678 – Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan dưới sự lãnh đạo của giám đốc Đinh Phan Bảo Anh, người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất – xây dựng công trình.

Đồng thời, Công ty có đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư tài năng, tâm huyết với nghề, luôn mong muốn mang đến khách hàng những giá trị cho từng công trình. Đinh Phan giúp khách hàng biến ước mơ thành hiện thực bằng dịch vụ chất lượng, giúp khách hàng hài lòng.

Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan luôn hoạt động với phương châm “Chất lượng qua những công trình”, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Đinh Phan chuyên mang đến các dịch vụ: Thiết kế thi công nội thất với những công trình chất lượng, giá cả hợp lý.

Ngoài ra Công ty còn nhận hoàn thiện căn hộ bằng việc mang đến quý khách hàng sự hài lòng với không gian tuyệt vời, như ý.

Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan luôn mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp, với chất lượng dịch vụ tốt nhất, mức giá hợp lý trong các lĩnh vực sau:

  • Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, hệ thống cơ, điện lạnh các công trình: Nhà ở, văn phòng, khách sạn, shop…
  • Thi công trang trí nội thất các công trình: Nhà ở, văn phòng, khách sạn, shop…

Với sự chuyên nghiêp, tinh tế, chất lượng, Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan đã thi công nội thất cho nhiều công trình như: 3 tầng công trình tòa nhà Vietcombank Tower quận 1, chung cư Sunrise City quận 7, Happy Valey quận 7, Lucky Palace quận 6, biệt thư Nam Long quận 7, biệt thư Him Lam Trung Sơn, biệt thư Him Lam Kênh Tẻ, Nhà phố quận phú nhuận, và nhiều công trình khác…
Đến với Công ty cổ phần Nội thất và xây dựng Đinh Phan, Quý khách hàng sẽ có được giải pháp thiết kế, thi công hợp lý cho toàn bộ dự án, đảm báo đúng tiến độ và chi phí, chất lượng như mong đợi.